Giá xe ô tô

Bảng giá xe Fadil 2019 mới nhất,mua xe fadil trả góp không

Fadil của Vinfast mới ra mắt thị trường tuy nhiên nó đã được các chuyên gia đánh giá là có nhiều điểm ưu việt hơn hẳn so với các dòng xe đối thủ. Không chỉ có ngoại hình nhỏ gọn, bắt mắt mà những trang bị động cơ cũng hiện đại không kém. Sau đây là bảng giá xe fadil mới nhất mà dinhgiaxe.net chúng tôi cập nhật được.

Giá xe Fadil vinfast 2019 cập nhật mới nhất.

>>>>Tham khảo bài đánh giá xe vinfast Fadil chi tiết

Vinfast Fadil ra mắt vào cuối tháng 11 năm ngoái. Vinfast Fadil là một trong những dòng xe hatchback hạng nhỏ , thuộc thương hiệu của Vinfast. Khi ra mắt tại thị trường Việt Nam, những đối thủ đáng gờm của chiếc xe này chính là Kia morning, Toyota Wigo, Hyundai i10, Chevrolet Spark….

Thiết kế chiếc xe mang thương Việt không hề thua kém so với các hãng xe khác

Nhiều người nhận xét, chiếc xe này của vinfast có vẻ ngoài rất giống với mẫu xe Chevrolet Spark và có lẽ thiết kế xe fadil của Vin được lấy nguồn cảm hứng từ chiếc xe này. Tuy nhiên nếu so với Chevrolet Spark thì chiếc xe mang thương Việt có phần nổi bật hơn hẳn.

Sau khỏang thời gian mới ra mắt, giá xe fadil của vinfast mà hãng này đưa ra với giá rất ưu đãi, Tuy nhiên, khi bước sang năm 2019, giá của chiếc xe này có sự điều chỉnh nhẹ.

Sau đây chúng tôi cung cấp cho bạn đọc bảng giá xe fadil của vinfast mới nhất mà họ công bố:

Mẫu xe Giá ưu đãi đợt 1 Giá xe fadil lăn bánh từ 1/1/2019
VinFast Fadil 336 359

Mẫu xe nhỏ Vinfast Fadil có dấu hiệu tăng giá từ 336 triệu đồng lên 359 triệu đồng khi bắt đầu bước sang năm 2019. Tuy nhiên, theo như những thông tin mà vinfast đưa ra thì giá xe fadil của vinfast sẽ tiếp có sự điểu chỉnh nhẹ trong thời gian tới.

Có được mua xe Vinfast Fadil trả góp không?

Bạn hào hứng và muốn sở hữu chiếc xe fadil vinfast- chiếc xe mang thương hiệu Việt, nhưng theo bảng giá xe fadil của hãng này đưa ra thì tài chính của bạn lại không đủ. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể mua chiếc fadil này với những ưu đãi mà hãng xe này đưa ra khi khách hàng lựa chọn giải pháp mua xe trả góp.

bảng giá xe fadil
Hình ảnh chiếc Fadil của Vinfast trong những ngày đầu ra mắt

Theo như thông báo từ hãng này đưa ra, vinfast sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nếu nhưu họ có nhu cầu mua xe fadil trả góp. Đặc biệt, các chương trình mà hãng xe này đưa ra cho khách hàng sẽ luôn có lãi suất thấp và tiến hành các thủ tục đơn giản hơn.

Các bước tiến hành khi mua xe fadil vinfast trả góp

Bước 1: người mua sẽ tiến hành chuẩn bị đầy đủ các loại hồ sơ theo hướng dẫn của nhân viên ngân hàng- nơi mà bạn vay tiền để mua xe.

Bước 2: Nhân viên tín dụng sẽ thẩm định tại nhà khách hàng và xem xét hồ sơ. Nế hồ sơ của bạn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu mà bên ngân hàng đề ra, thì bạn sẽ nhận được giấy tài trợ tín dụng.

Bước 3: Bạn hoàn tất các thủ tục mua xe trả góp và thanh toán chi phí và làm thủ túc đăng ký xe, trả góp. Số tiền trả góp này sẽ phụ thuộc vào hoàn toàn khả năng tài chính của bạn, bạn có thể trả trước 30 đến 70% giá xe fadlil vinfast.

Bước 4: Khi có biển số ô tô và nhận được giấy hẹn, bạn sẽ ký hợp đồng tín dụng với ngân hàng, đóng phí hành chính và nhận giấy nợ của ngân hàng.

Bước 5: Sau khi người mua chuyển tiền vào tài khoản của vinfast, bạn sẽ cầm CMT và giấy giới thiệu để nhận xe ô tô, ký biên bản bàn giao xe và ùng các giấy tờ khách theo đúng thỏa thuận.

Đối với khách hàng mua xe trả góp thông qua các công ty cho ty tài chính, thì khách ahfng sẽ nộp tiền lãi suất tại công ty tài chính này. Biên bản bàn giao xe 3 bên sẽ cùng ký và công ty cho thuê tài chính sẽ giải ngân cho hãng vinfast.

Đối với những người mua xe ở tỉnh lẻ thì chi phí dịch vụ đăng ký xe sẽ tùy thuộc vào tahfnh phố, tỉnh xa hay gần và thay đổi theo thỏa thuận của các bên.

Một số những lợi ích của khách hàng khi mua xe trả góp là:

Chi phí mua xe trong những giai đoạn đầu không cao.

Khách hàng được hưởng các ưu đãi như vay vốn với lãi suất thấp và được hưởng kahs nhiều ưu đãi từ ngân hàng hợp tác với vinfast nơi mà khách hàng vay vốn như: được trả nợ trước hạn…

Khách hàng được phép trả góp xe ô tô trong thời gian dài.

Khách hàng được phép sử dụng chiếc xe vinfast làm tài sản bảo đảm.

Ngoài các thông tin về bảng giá xe fadil 2019. Các bạn có thể tham khảo bài viết đánh gái chi tiết ngoại thất, nội thất chiếc xe này TẠI ĐÂY.

Trên đây là bài viết cung cấp cho bạn đọc bảng giá xe fadil vinfast 2019 mới nhất, kèm theo đó là những hướng dẫn về thủ tục và những ưu đãi mà bạn nhận được khi mua xe fadil trả góp. Để tham khảo các bài viết đánh giá chất lượng xe ô tô cũng như giá xe được cập nhật nhanh nhất, bạn truy cập trang dinhgiaxe.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *