Xe ô tô mới giá dưới 400 triệu đồng, các loại xe ô tô giá 400 triệu đồng

Bạn đang tìm kiếm cho mình một chiếc xe mới đảm bảo chất lượng nhưng lại phù hợp với túi tiền của mình. Sau đây là top 5 chiếc xe ô tô mới giá dưới 400 triệu mà bạn có thể tham khảo dưới đây.

Xe ô tô mới giá dưới 400 triệu đáng mua

>>>Tham khảo bài viết các loại xe ô tô dưới 300 triệu

Chevrolet Spark Duo

Được biết đến là mẫu xe duy nhất được lắp ráp trong nước và là mẫu xe có giá siêu hạt rẻ tại Việt Nam. Động cơ được trang bị trên chiếc xe này là động cơ xăng 1.2L, kèm theo hộp số sàn 5 cấp.

Xe ô tô mới giá dưới 400 triệu

Chevrolet Spark Duo là một trong những chiếc xe ô tô mới giá dưới 400 triệu đáng đồng tiền bát gạo

Một số trang bị tiện ích trên xe nổi bật như: hệ thống giải trí 4 loa, và hai túi khí, điều hòa nhiệt độ hai chiều, gương chiếu hậu, gương điều chỉnh điện.

Hiện nay, giá bán của chiếc xe này đang là 279 triệu đồng, với mức giá hiện tại chiếc xe Chevrolet Spark Duo được xếp vào các xe ô tô mới giá dưới 400 triệu đồng nên mua.

Chevrolet Spark LS và LT

Đây cũng là hai mẫu xe mà chúng tôi cung cấp cho bạn đọc khi đang tìm kiếm các loại xe ô tô giá 400 triệu.

xe ô tô giá dưới 400 triệu
Hình ảnh của chiếc Chevrolet Spark – một trong những dòng xe giá dưới 400 triệu

Ưu điểm của hai mẫu xe này là thiết kế xe có 5 chỗ ngồi rộng, sử dụng loại động cơ 1.2L và hộp số sàn 5 cấp. Trên cả hai phiên bản đều có những trang thiết bị hiện đại, cụ thể đối với bản LS có hệ thống giải trí 4 loa hỗ trợ kết nối USB, điều hòa tích hợp hệ thống lọc, gướng chiếu hậu chỉnh điện, túi khí an toàn.

Còn đối với bản LT có trang bị gương chiếu hậu tích hợp chức năng đèn báo rẽ, có sấy. Hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng khá lớn, 4 loa, trang bị thêm hệ thống phanh ASB và hai túi khí.

Hiện nay, hai chiếc xe Chevrolet Spark LS và LT đang có giá bán trên thị trường lần lượt là 339 triệu đồng và 359 triệu đồng. Tuy nhiên, đây mới chỉ là giá niêm yết của hai chiếc xe này.

Hyundai Grand i10 5 cửa

Đây cũng là một trong những chiếc xe ô tô giá dưới 400 triệu mà các bạn có thể lựa chọn. Hiện nay, tại thì trường Việt, mẫu xe đang có hai phiên bản động cơ xăng là 1.0L VÀ 1.2L, kèm theo đó là hộp số sàn và hộp số tự động 4 cấp.

xe ô tô mới giá dưới 400 triệu
Hyundai Grand i10 5 cửa có thể là một trong những sự lựa chọn của bạn

Theo như thông tin mà hãng này cung cấp thì trang bị trên mẫu xe grand i10 5 cửa sẽ sở hữu các trang thiết bị hiện đại nhất, bao gồm có: hệ thống chống bó cứng phanh ABS, cảm biến lùi, khởi động bằng nút bấm, hệ thống giải trí hiện đại với 4 loa và màn hình lớn 7 inch.

Mức tiêu thụ nhiên liệu trên phiên bản grand i10 5 cửa là 5 đến 6l/100 km trên đường hỗn hợp. Hiện nay, giá bán của chiếc xe này đang dao động từ 315 đến 395 triệu đồng.

Hyundai Grand i10 4 cửa, hộp số sàn

Hiện nay chiếc xe cũng đang là lựa chọn của rất nhiều người khi tìm mua xe ô tô giá khoảng 400 triệu đồng.

Hình ảnh của chiếc xe Hyundai Grand i10 4 cửa, hộp số sàn

Đới với mẫu xe này, động cơ được trang bị trên xe là động cơ 1.2L, hộp số sàn hoặc số tự động. Tuy nhiên, nếu bạn chọn hộp số tự động có thể mức giá của chiếc xe này sẽ cao hơn hẳn so với hộp số sàn.

Cũng tương tự trên phiên bản 5 cửa, chiếc xe ô tô mới giá dưới 400 triệu đồng này cũng được trang bị các công nghệ tiện ích giống như trên các mẫu xe của dòng hyundai Grand i10. Mức tiêu hao nhiên liệu là 6 đến 6.4l/100 km.

Hiện nay, giá bán của chiếc xe này đang là 350 đến 390 triệu đồng.

Mitsubishi Mirage

Khi nói đến các mẫu xe ô tô giá 400 triệu, không thể không kể đến chiếc xe này. Hiện tại, giá bán của chiếc xe đang có giá là 370 triệu đồng và 390 triệu đồng.

ô tô mới giá dưới 400 triệu
Chiếc Mitsubishi Mirage thuộc mẫu xe ô tô mới có giá dưới 400 triệu đồng

Mẫu xe hiện cũng đang có khá nhiều phiên bản khác nhau. Đối với phiên bản Eco và phiên bản tiêu chuẩn đều có trang bị động cơ 1.2L và mức tiêu hao nhiên liệu đang là 4.9L100 triệu đồng.

Bên cạnh đó, xe cũng có những trang bị tiện ích không hề kém cạnh so với các dòng xe trong cùng phân khúc như: điều hòa có lọc khuẩn, túi khí, gương chiếu hậu chỉnh điện, hẹt thống thông tin giải trí với màn hình DVD, 4 loa.

Kia Morning 1.0L phiên bản hộp số sàn và Kia Morning 1.2L

Hai mẫu xe này không còn xa lạ gì đối với người tiêu dùng Việt Nam. Đó cũng là hai mẫu xe ô tô mới giá dưới 400 triệu đồng mà các bạn có thể cân nhắc và lựa chọn.

Đới với phiên bản 1.0L, trên xe có đầy đủ những trang thiết bị cơ bản như: hệ thống gương chỉnh điện, điều hòa, hệ thống thông tin giải trí..Mức tiêu hao nhiên liệu của chiếc xe này đang rơi vào mức là 3,3L/100 km.

Còn đối với phiên bản 1.2L: khách hàng cũng sẽ có hai sự lựa chọn về hộp số sàn, hộp số sàn 5 cấp hoặc 4 cấp. Một số trang thiết bị hiện đại có trên phiên bản này là:  điều hòa tự đông, hệ thống thông tin giải trí với màn hình DVD, 4 loa hỗ trợ kết nối USB/Bluetooth, hêt hống phanh ABS, hai túi khí.

Mức tiêu hao nhiên liệu đối với phiên bản này đang là 5,2 L đến 5.9L/100km.

Trên đây là các mẫu xe ô tô mới giá dưới 400 triệu đồng mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn đọc. Để tham khảo các bài viết đánh giá chất lượng xe ô tô hay tư vấn mua xe theo giá và cập nhật giá xe mới nhất, bạn có thể truy cập vào trang Dinhgiaxe.net.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *